Logo Thư viện Online - Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn TRƯỜNG CAO ĐẲNG
DU LỊCH SÀI GÒN

Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết Mou cùng Chibooks

Sáng ngày 24/8, tại Hội trường P.601 (20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3 – Cơ sở 2) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU), trao tặng tủ sách “Chibooks Lan tỏa yêu thương” và talkshow trò chuyện giữa Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Công ty Cổ phần Văn hóa Chi (Chibooks).

Buổi lễ với dự tham dự:

– ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng nhà trường

– Bà Nguyễn Lệ Chi – Giám đốc Chibooks

– ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng khoa – Khoa Lữ hành

– Cùng đông đảo các bạn sinh viên nhà trường tham gia

Chương trình hợp tác giữa hai bên hướng tới cùng nhau lan tỏa văn hóa đọc đến thế hệ trẻ hiện nay, đồng thời với hệ thống đầu sách liên quan chuyên ngành: Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng tại Chibooks sẽ giúp sinh viên có nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy phục vụ việc học và công tác nghiên cứu của cán bộ nhân viên và đội ngũ giảng viên nhà trường.

Một số hình ảnh:

Thông tin khác

Hội nghị Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.
24-09-2022

Ngày 23/09/2022, tại Trường Đại học Sài Gòn (273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5) đã diễn ra Hội nghị ký kết Thỏa thuận Hợp tác giai đoạn 2022 – 2027 giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

BẮT TREND HAY RINH NGAY GIẢI THƯỞNG TIKTOK
14-09-2021

Ting ting… Cuộc thi Tiktok “Ở nhà vẫn dzui” cùng DLSG đã đi được nửa chặng đường rồi bạn ơi! Rất nhiều các bà dự thi đã được đăng tải tại: https://www.tiktok.com/@dulichsaigon1991

DLSG SHARE| CÁC HÌNH THỨC CHECK-IN KHÁCH SẠN PHỔ BIẾN NHẤT
14-09-2021

Các kiểu Check-in Khách sạn sau được các Khách sạn áp dụng thường xuyên và rộng rãi hiện nay. Cùng “bỏ túi” kiến thức cùng ad nhé!

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA KHAI GIẢNG 30/08 THAM GIA SINH HOẠT ĐẦU KHOÁ
14-09-2021

Ngày 30/08, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hân hoan chào mừng các bạn Tân sinh viên khai giảng khóa 30/08 đến tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa của các ngành học Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch.

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo