TRƯỜNG CAO ĐẲNG
DU LỊCH SÀI GÒN
0933 550 555
Đường dây nóng
Tài khoản
Đăng ký/đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn
Trung tâm Lữ hành Sài Gòn
Thể loại sách
Tham khảo
Kinh tế xã hội
Truyện
Ngoại ngữ
Thể loại sách khác
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu khoa học Giảng viên
Nghiên cứu khoa học Sinh viên
Bài tham luận khoa học
Nghiên cứu khác
Sách chuyên ngành Khoa Lữ hành
Giáo trình cơ sở
Giáo trình chuyên ngành
Sách tham khảo chuyên ngành
Tiếng anh chuyên ngành
Sách chuyên ngành Khoa Khách sạn
Các môn học chung
Ngoại ngữ
Cơ sở ngành/nghề
Kiến thức chuyên ngành QTKS
Kiến thức chuyên ngành KTCBMA
Thư viện Video
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN
Quản trị Lữ hành
Hướng dẫn du lịch
Quản trị Khách sạn
Kỹ thuật chế biến món ăn
Thư viện Audio
Khoa Lữ Hành
Khoa Khách Sạn - Nhà Hàng
Thể loại khác
Tài liệu
Tài liệu Khoa Lữ hành
Tài liệu Khoa Khách sạn
Giáo trình nội bộ
Giáo trình Khoa Khách sạn - Nhà hàng
Giáo trình Khoa Lữ hành
Giáo trình các môn học chung
Nội quy thư viện
Bảo đảm chất lượng
SỔ TAY BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG
QUY TRÌNH BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG
BÁO CÁO HỆ THỐNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG
DANH MỤC QUY TRÌNH ĐÃ BAN HÀNH
DANH MỤC KHÁC
Thông báo
DLSG 360
Liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG
DU LỊCH SÀI GÒN
Trang chủ
Tham khảo
Kinh tế xã hội
SÁCH KINH TẾ
SÁCH KỸ NĂNG
SÁCH TƯ DUY
Truyện
Truyện Việt Nam
Truyện nước ngoài
Ngoại ngữ
SÁCH NGOẠI NGỮ
Thể loại sách khác
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu khoa học Giảng viên
Bài tham luận khoa học
Nghiên cứu khoa học giảng viên
Nghiên cứu khoa học sinh viên
Nghiên cứu khác
Nghiên cứu khoa học Sinh viên
Bài tham luận khoa học
Nghiên cứu khoa học giảng viên
Nghiên cứu khoa học sinh viên
Nghiên cứu khác
Bài tham luận khoa học
Bài tham luận khoa học
Nghiên cứu khoa học giảng viên
Nghiên cứu khoa học sinh viên
Nghiên cứu khác
Nghiên cứu khác
Ngành Hướng dẫn Du lịch
Ngành Quản trị Lữ hành
Ngành Quản trị Khách sạn
Kỹ thuật Chế biến Món ăn
Tạp chí khoa học
Sách chuyên ngành Khoa Lữ hành
Giáo trình cơ sở
Giáo trình chuyên ngành
Sách tham khảo chuyên ngành
SÁCH VĂN HÓA - TÔN GIÁO
SÁCH LỊCH SỬ
SÁCH ĐỊA LÝ
LỊCH SỬ BẰNG TRANH VIỆT NAM
Tiếng anh chuyên ngành
Sách chuyên ngành Khoa Khách sạn
Các môn học chung
Ngoại ngữ
Cơ sở ngành/nghề
Kiến thức chuyên ngành QTKS
Kiến thức chuyên ngành KTCBMA
Thư viện Video
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN
Quản trị Lữ hành
Hướng dẫn du lịch
Quản trị Khách sạn
Kỹ thuật chế biến món ăn
Thư viện Audio
Khoa Lữ Hành
Khoa Khách Sạn - Nhà Hàng
Thể loại khác
Tài liệu
Tài liệu Khoa Lữ hành
Tài liệu Khoa Khách sạn
Giáo trình nội bộ
Giáo trình Khoa Khách sạn - Nhà hàng
NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2019
NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2021
NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NĂM 2019
NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NĂM 2021
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2019
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2021
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NĂM 2019
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NĂM 2021
TRUNG CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
TRUNG CẤP NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Giáo trình Khoa Lữ hành
NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH NĂM 2019
NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH NĂM 2019
NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH NĂM 2021
NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH NĂM 2021
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH
Giáo trình các môn học chung
Tin tức
Tin tức trường
Văn hóa đọc
Giới thiệu sách mới
Bài viết khác
Đảm bảo chất lượng
SỔ TAY BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG
QUY TRÌNH BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG
BÁO CÁO HỆ THỐNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG
DANH MỤC QUY TRÌNH ĐÃ BAN HÀNH
DANH MỤC KHÁC
QUY ĐỊNH QUẢN LÝ THƯ VIỆN
THÔNG BÁO
DLSG 360
Giới thiệu Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn
Trung tâm Lữ hành Sài Gòn
Chính sách đổi trả
Chính Sách Bảo Hành
Chính sách thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin
Liên hệ
Trang chủ
Sách chuyên ngành Khoa Khách sạn
Sách chuyên ngành Khoa Khách sạn
How to Run A Great Hotel
Enda M. Larkin
Human Resources Management in the Hospitality Industry
David K. Hayes, Ph.D.
Introduction to the Hospitality industry_7thEdition
Clayton W. Barrows & Tom Powers
Managing Tourism and Hospitality Services
Bruce Prideaux
Marketing Hospitality
Cathy H.C. Hsu & Tom Powers
Restaurant service basic
Sondra J. Dahmer & Kurt W. Kahl
Strategic Management for Hospitality and Tourism
Fevzi Okumus
Welcome to Hospitality An Introduction_3edition
Kye-Sung Chon & Thomas Maier
Tin học ứng dụng _ ezFolio2018FOUserGuideVN
EzCloud Technologies Company
Accounting and Finance for the International Hospitality Industry
Peter Harris
A Hotel Manager's Handbook
Vincent Magnini & Carol Simon
Hospitality Financial Accounting_2nd Edition
Jerry J. Weygrandt
Hospitality Management Accounting - 8th edition
Martin G. Jagels & Michael Coltman
International Dictionary of Hospitality Management
Abraham Pizam
International Encyclopedia of Hospitality Management
Abraham Pizam
Management In the Hospitality Industry_10th Edition
Clayton Barrows
Managing Quality Service In Hospitality_Robert Ford
Robert Ford
Social Media in Travel_Tourism and Hospitality
Marianna Singale
Social Media Marketing in Tourism and Hospitality
Roberta Minazzi
Teaching English in Hotel
Yada Yada English
1
2
3
4
Danh mục sản phẩm
Tham khảo
Kinh tế xã hội
SÁCH KINH TẾ
SÁCH KỸ NĂNG
SÁCH TƯ DUY
Truyện
Truyện Việt Nam
Truyện nước ngoài
Ngoại ngữ
SÁCH NGOẠI NGỮ
Thể loại sách khác
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu khoa học Giảng viên
Bài tham luận khoa học
Nghiên cứu khoa học giảng viên
Nghiên cứu khoa học sinh viên
Nghiên cứu khác
Nghiên cứu khoa học Sinh viên
Bài tham luận khoa học
Nghiên cứu khoa học giảng viên
Nghiên cứu khoa học sinh viên
Nghiên cứu khác
Bài tham luận khoa học
Bài tham luận khoa học
Nghiên cứu khoa học giảng viên
Nghiên cứu khoa học sinh viên
Nghiên cứu khác
Nghiên cứu khác
Ngành Hướng dẫn Du lịch
Ngành Quản trị Lữ hành
Ngành Quản trị Khách sạn
Kỹ thuật Chế biến Món ăn
Tạp chí khoa học
Sách chuyên ngành Khoa Lữ hành
Giáo trình cơ sở
Giáo trình chuyên ngành
Sách tham khảo chuyên ngành
SÁCH VĂN HÓA - TÔN GIÁO
SÁCH LỊCH SỬ
SÁCH ĐỊA LÝ
LỊCH SỬ BẰNG TRANH VIỆT NAM
Tiếng anh chuyên ngành
Sách chuyên ngành Khoa Khách sạn
Các môn học chung
Ngoại ngữ
Cơ sở ngành/nghề
Kiến thức chuyên ngành QTKS
Kiến thức chuyên ngành KTCBMA
Thư viện Video
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN
Quản trị Lữ hành
Hướng dẫn du lịch
Quản trị Khách sạn
Kỹ thuật chế biến món ăn
Thư viện Audio
Khoa Lữ Hành
Khoa Khách Sạn - Nhà Hàng
Thể loại khác
Tài liệu
Tài liệu Khoa Lữ hành
Tài liệu Khoa Khách sạn
Giáo trình nội bộ
Giáo trình Khoa Khách sạn - Nhà hàng
NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2019
NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2021
NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NĂM 2019
NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NĂM 2021
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2019
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2021
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NĂM 2019
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NĂM 2021
TRUNG CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
TRUNG CẤP NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Giáo trình Khoa Lữ hành
NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH NĂM 2019
NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH NĂM 2019
NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH NĂM 2021
NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH NĂM 2021
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH
Giáo trình các môn học chung
Copyright © 2021 Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn . All Rights Reserved
Trang chủ
Danh mục
Đăng nhập
Liên hệ
...
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo