Logo Thư viện Online - Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn TRƯỜNG CAO ĐẲNG
DU LỊCH SÀI GÒN

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA KHAI GIẢNG 30/08 THAM GIA SINH HOẠT ĐẦU KHOÁ

Ngày 30/08, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hân hoan chào mừng các bạn Tân sinh viên khai giảng khóa 30/08 đến tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa của các ngành học Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch.

Năm 2021, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19 nên Kỳ sinh hoạt đầu khoá diễn ra dưới hình thức trực tuyến qua Ứng dụng Zoom để đảm bảo an toàn trong thời điểm hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo thông tin, trao đổi tương tác kịp thời giữa thầy cô và các bạn Tân sinh viên.
 


Buổi sinh hoạt đầu khóa là dịp để các Tân sinh viên gặp gỡ nhà trường, được Quý thầy/cô giới thiệu về trường học, chương trình học tập và kiến thức chuyên ngành làm sao để giữ ngọn lửa đam mê – ngọn lửa với nghề trong suốt quá trình theo đuổi ước mơ.

Đồng thời chia sẻ những kĩ năng cần thiết để các Tân sinh viên bắt đầu một cuộc sống xa gia đình sau khi đại dịch Covid được khống chế và các bạn sẽ học tập trực tiếp tại trường. 

Với việc tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa, nhà trường tin tưởng các Tân sinh viên sẽ được tiếp nhận đầy đủ các thông tin và thực hiện tốt các nội quy của trường. 
 

 
Mặc dù buổi sinh hoạt được tổ chức trực tuyến, nhưng các bạn sinh viên hoàn toàn có thể giơ tay phát biểu tương tác, đặt câu hỏi trực tiếp "Mặt đối mặt" cùng Thầy Cô đến từ Phòng/Khoa
Chia sẻ cảm nhận trong buổi sinh hoạt đầu khóa, bạn Phạm Thị Ánh – Tân sinh viên ngành Quản trị Khách sạn đã bày tỏ sự hào hứng, phấn khởi khi được học tập tại mái trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn: “Ngay từ khi còn học 12, em đã định hướng sẽ theo học Du lịch và lựa chọn học tại trường. Hôm nay em rất vui vì ước mơ mình đã được thực hiện, thời điểm tìm hiểu thông tin tuyển sinh, nộp hồ sơ, nhập học em đều thực hiện qua trực tuyến do giãn cách xã hội, em cũng có lo lắng, bỡ ngỡ nhưng rất may em đã nhận được sự hướng dẫn tận tình từ Thầy Cô”.
 
Quá trình hình thành và phát triển trong 29 năm của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Với những thuận lợi và không ít những khó khắn, thử thách. Tuy nhiên nhà trường vẫn luôn cố gắng phấn đấu không ngừng trong công tác đào tạo chuyên ngành Du lịch. Với mong muốn cung cấp cho ngành lực lượng lao động giỏi về chuyên môn và có thái độ chuyên nghiệp, nhằm góp phần vào việc phát triển ngành Du lịch của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.  

Một lần nữa chúc mừng các Tân sinh viên đã chính thức gia nhập mái nhà chung Du lịch Sài Gòn! 

Thông tin khác

Hội nghị Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.
Hội nghị Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.
24-09-2022

Ngày 23/09/2022, tại Trường Đại học Sài Gòn (273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5) đã diễn ra Hội nghị ký kết Thỏa thuận Hợp tác giai đoạn 2022 – 2027 giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

Xem tiếp

Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết Mou cùng Chibooks
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết Mou cùng Chibooks
24-09-2022

Sáng ngày 24/8, tại Hội trường P.601 (20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3 – Cơ sở 2) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU), trao tặng tủ sách “Chibooks Lan tỏa yêu thương” và talkshow trò chuyện giữa Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Công ty Cổ phần Văn hóa Chi (Chibooks).

Xem tiếp

BẮT TREND HAY RINH NGAY GIẢI THƯỞNG TIKTOK
BẮT TREND HAY RINH NGAY GIẢI THƯỞNG TIKTOK
14-09-2021

Ting ting… Cuộc thi Tiktok “Ở nhà vẫn dzui” cùng DLSG đã đi được nửa chặng đường rồi bạn ơi! Rất nhiều các bà dự thi đã được đăng tải tại: https://www.tiktok.com/@dulichsaigon1991

Xem tiếp

DLSG SHARE| CÁC HÌNH THỨC CHECK-IN KHÁCH SẠN PHỔ BIẾN NHẤT
DLSG SHARE| CÁC HÌNH THỨC CHECK-IN KHÁCH SẠN PHỔ BIẾN NHẤT
14-09-2021

Các kiểu Check-in Khách sạn sau được các Khách sạn áp dụng thường xuyên và rộng rãi hiện nay. Cùng “bỏ túi” kiến thức cùng ad nhé!

Xem tiếp

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo