Logo Thư viện Online - Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn TRƯỜNG CAO ĐẲNG
DU LỊCH SÀI GÒN

KỶ NIỆM 30 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN “KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”


Sáng ngày 18/12/2021, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển (1991-2021) với chủ đề : “Không ngừng Sáng tạo - Phát triển Bền vững”. Do tình hình của dịch Covid - 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, lễ Kỷ niệm được tổ chức trực tiếp và đồng thời được phát sóng trên các kênh trực tuyến của Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn: Youtube (Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn Channel), Facebook (Fanpage Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn).

Nhân Lễ Kỷ niệm 30 năm, Trường vinh dự được nhận được quan tâm của các cấp lãnh đạo gởi lời chúc mừng nhà trường:

- Tiến sĩ Trương Anh Dũng - Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

- PGS.TS. Lê Anh Tuấn - Vụ Trưởng Vụ đào tạo, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch

- TS Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội

- ThS. Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh

- Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch các tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang…

- Cộng đồng doanh nghiệp, cựu giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và sinh viên của nhà trường gởi rất nhiều lời chúc mừng đến nhà trường

Lễ Kỷ niệm còn vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đến dự phát biểu và chúc mừng. Ngoài ra còn sự tham dự của các khách mời là đại diện các cơ quan lãnh đạo trực tiếp như: Các Vụ, Cục của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các địa phương ký kết hợp tác, gắn bó với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn qua kênh trưc tuyến ứng dụng công nghệ AR.

Buổi lễ còn có sự tham gia của Quý Thầy Cô, Quý Doanh nghiệp, Cựu sinh viên, Cựu nhân viên của Nhà trường.Tiến Sĩ Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu chúc mừng sự kiệnÔng Vũ Kim Mạnh – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Ban thi đua khen thưởng Tp.HCM điều khiển nghi thức khen thưởngThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ
Hành trình 30 năm đầy thách thức và tự hào

Thành lập vào năm 1991, bằng sự vươn mình qua từng hành trình nối tiếp mà cách đây hơn một phần tư thế kỷ Cố Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bội Quỳnh đặt nền móng đầu tiên, với tiền thân là Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn với số học viên ban đầu là 80 người đến nay, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã phát triển với lưu lượng 4.500 sinh viên,và hàng ngàn học viên các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn. cung cấp cho ngành hơn 32,000 nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của ngành du lịch Tp.HCM nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung. Trường tự hào là ngôi trường đào tạo bậc cao đẳng chuyên ngành du lịch hàng đầu tại Tp.HCM.

Tại buổi Lễ, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn vinh dự đón nhận bằng khen từ:

- Bộ Lao động Thương binh & Xã hội dành cho Tập thể

- Bằng khen Bộ Văn hóa Thể thao & du lịch dành cho Tập thể; và 05 cá nhân

- Bằng khen của Ủy ban nhân dân Tp.HCM dành cho 05 cá nhân.

Đây là niềm tự hào của toàn thể Cán bộ giảng viên – nhân viên  và sinh viên nhà trường cho tất cả những nỗ lực không ngừng trong suốt hành trình 30 năm xây dựng và phát triển.

Song hành với ý nghĩa đánh đấu mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp giáo dục, sự kiện đánh dấu một chặng đường mới, đồng thời ghi nhận và tri ân những nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên toàn trường, sự đồng hành của Công đồng Doanh nghiệp, sự ủng hộ nhiệt tình của hội đồng quản trị và cơ quan quản lý cấp trên. Với những kinh nghiệm đúc kết được trong 30 năm qua cộng với sự năng động và luôn sáng tạo, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tin rằng trong tương lai sẽ phát triển và đóng góp một phần sức lực vào sự phát triển bền vững của ngành Du lịch Việt Nam.
 

 


Tiến Sĩ Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao tặng bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho tập thểTiến Sĩ Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao tặng bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho 05 cá nhân xuất sắcThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân trao Kỷ niệm chương tri ân Quý Anh/Chị đại diện doanh nghiệp là cựu sinh viên trưởng thành từ nhà trường
 
Tin & Ảnh: PTVTS&TT


 
 
→Trở về

Các tin khác

Thông tin khác

Hội nghị Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.
Hội nghị Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.
24-09-2022

Ngày 23/09/2022, tại Trường Đại học Sài Gòn (273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5) đã diễn ra Hội nghị ký kết Thỏa thuận Hợp tác giai đoạn 2022 – 2027 giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

Xem tiếp

Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết Mou cùng Chibooks
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết Mou cùng Chibooks
24-09-2022

Sáng ngày 24/8, tại Hội trường P.601 (20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3 – Cơ sở 2) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU), trao tặng tủ sách “Chibooks Lan tỏa yêu thương” và talkshow trò chuyện giữa Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Công ty Cổ phần Văn hóa Chi (Chibooks).

Xem tiếp

BẮT TREND HAY RINH NGAY GIẢI THƯỞNG TIKTOK
BẮT TREND HAY RINH NGAY GIẢI THƯỞNG TIKTOK
14-09-2021

Ting ting… Cuộc thi Tiktok “Ở nhà vẫn dzui” cùng DLSG đã đi được nửa chặng đường rồi bạn ơi! Rất nhiều các bà dự thi đã được đăng tải tại: https://www.tiktok.com/@dulichsaigon1991

Xem tiếp

DLSG SHARE| CÁC HÌNH THỨC CHECK-IN KHÁCH SẠN PHỔ BIẾN NHẤT
DLSG SHARE| CÁC HÌNH THỨC CHECK-IN KHÁCH SẠN PHỔ BIẾN NHẤT
14-09-2021

Các kiểu Check-in Khách sạn sau được các Khách sạn áp dụng thường xuyên và rộng rãi hiện nay. Cùng “bỏ túi” kiến thức cùng ad nhé!

Xem tiếp

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA KHAI GIẢNG 30/08 THAM GIA SINH HOẠT ĐẦU KHOÁ
CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA KHAI GIẢNG 30/08 THAM GIA SINH HOẠT ĐẦU KHOÁ
14-09-2021

Ngày 30/08, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn hân hoan chào mừng các bạn Tân sinh viên khai giảng khóa 30/08 đến tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa của các ngành học Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch.

Xem tiếp

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo